491

5 DẤU HIỆU GẶP ĐƯỢC LINH HỒN SINH ĐÔI

Khi sống trong tình yêu với linh hồn sinh đôi, chúng ta đạt được sự viên mãn trong thể chất và tinh thần. Nhiều dự án được ra đời và thực hiện. 5 dấu hiệu dưới đây sẽ cho bạn biết mình đã gặp được linh hồn sinh đôi hay chưa?

Dấu hiệu 1 – TÌnh yêu xảy ra rất mượt mà 
Thông thường chúng ta hay đặt câu hỏi khi bước vào một mối quan hệ đôi lứa: không biết mình có hấp dẫn với anh (cô) ấy không? Hay mình muốn “rời khỏi chợ cho sớm”? Có nên giới thiệu anh (cô) ấy với gia đình mình không? Không biết anh (cô) ấy có kiếm đủ tài chính không? v..v..
Khi bạn yêu, bạn không đề phòng. Giữa bạn và người ấy chỉ sự tôn trọng lẫn nhau.
Có một cảm giác hài hòa với người ấy cho dù có bất kỳ trở ngại nào hai bạn cũng vượt qua và các bạn tin tưởng vào điều đó. Có thể những câu hỏi trên xẹt ngang tâm tưởng thì cũng không đủ khiến bạn xa rời người đó. Đơn giản là, bạn hòa cùng dòng chảy năng lượng với người bạn yêu. Nói ngắn gọn, bạn cảm thấy niềm vui.
Dấu hiệu 2 –  Bạn có sự thu hút tự nhiên với người khác   
Một sự kết nối đầy đủ dựa trên giá trị bên trong bạn và người khác bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp này. Đó không phải là vẻ đẹp bề nổi. Sự liên hệ thể chất thuần khiết như một luồng điện mạnh mẽ. Sự khao khát được chạm nhẹ vào bàn tay người đó. Sự thu hút này thúc đẩy một lòng ham muốn tinh khôi mà trước đó bạn chưa từng gặp với một ai khác. Bạn nhận ra một năng lượng đặc biệt dưới lớp trang phục thông thường của một con người.
Dấu hiệu 3 – Bạn có thể giao tiếp dễ dàng
Bạn cảm nhận được sự tôn trọng của họ dành cho bạn và sự đón nhận trọn vẹn bạn thực sự là ai từ thể chất tới tâm hồn mà không phán xét. Một khát khao làm cho bạn cảm thấy được an toàn và yêu thương. Giao tiếp xảy ra trong ngôn ngữ không lời. Khi hai bạn nói chuyện, đối tác cảm nhận sâu sắc chủ đích giao tiếp của bạn.
Dấu hiệu 4 –  Bạn không sợ hãi
Khi bạn đang yêu, bạn không sợ những kết quả bất lợi. Bạn tích cực! Cảm giác bi quan hay nghi ngờ không xảy ra trong bạn. Bạn không phải gắng sức để làm các mảnh ghép tới gần nhau. Bạn không cảm thấy bị tổn thương bởi người khác. Đơn giản là bạn xây dựng mối quan hệ dựa trên sự nhìn nhận thực tế về cuộc sống một cách không sợ hãi.
Dấu hiệu 5 – Không có cảm giác cấp bách
Thông thường mỗi lúc ta nghĩ rằng mình đã tìm thấy một nửa của mình, ta vội vàng chuẩn bị tạo dựng một cuộc sống mới ngay lập tức để mối quan hệ không “bỏ chạy”. Khi yêu ta không choáng ngợp với cảm giác viên mãn, không có nhu cầu cưới hay chung sống cùng nhau ngay lập tức. Cho dù điều này sẽ tạo nền tảng bền vững, giá trị và quý giá.
Ta không vội vã kết hôn hay công khai danh tính để người đó khỏi chạy trốn mình. Ta không có nỗi sợ hãi rằng nếu phải chờ đợi họ sẽ tìm kiếm người khác, hay khám phá ra họ đã “lầm lẫn” trong mối quan hệ. Sự tĩnh lặng cho phép ta chuẩn bị một cuộc sống mới với người ta yêu thương trong khi sự hối thúc chỉ thể hiện khao khát mong cầu lệ thuộc vào vùng năng lượng của người kia mà thôi. Quan trọng là để đạt tới sự hài hòa và dài lâu, ta cho phép thời gian đủ để hai bên có nhu cầu hiện diện trong một không gian chung, theo nghĩa đen.
Tình yêu không phụ thuộc vào vị trí xã hội, bề nổi mà xã hội quy ước cho là biểu hiện sự thật của nó. Lúc này năng lượng mở rộng vô hạn. Khi yêu thương ta tin tưởng rằng nếu đây là con đường mở rộng cho cả hai thì tự nó sẽ tìm thấy cách của nó. Vũ trụ sẽ giúp đẩy nó đi theo một hướng nó cần phải đi để tìm được tiếng nói hợp nhất.
Khi yêu thương ta mong muốn cùng với người đó thay đổi thế giới, sử dụng năng lượng đó để vui vẻ và thể hiện các giá trị con người mà thông thường bị giảm đi do xung đột. Tình yêu có thể tới ở bất kỳ thời điểm nào, với bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào.
Khi gặp được linh hồn sinh đôi của mình, bạn có thể:
Lắng nghe bản nhạc lúc không có ai chơi
Ngắm nhìn vẻ đẹp lúc đôi mắt không mở
Cảm nhận hơi ấm lúc mặt trời không chiếu sáng
Nếm hương vị ngọt ngào lúc không có gì để thưởng thức
Hít thở hương thơm của bông hoa nơi không có khu vườn
Thấy lòng tràn ngập sự biết ơn vì đơn giản là như thế.
Tình yêu xâm chiếm các giác quan của bạn. Nó giúp chúng ta nhìn thấy bản thân mình thông qua đôi mắt của Sự sáng tạo. Ta sẽ biết khi nào nó xảy ra vì nó khiến ta yêu bản thân mình nhiều hơn. Tình yêu mang đến những điều tốt đẹp nhất cho bản thân chúng ta. Nó giúp ta cảm thấy mạnh mẽ và mong muốn chia sẻ bản thân mình không lo sợ tổn thương để hòa nhập với vũ trụ bao la. Vì thế nó xứng đáng để ta chờ đợi.
Hãy để nó như thế!
Không phải tất cả điều đó có giá trị tuyệt diệu của nó sao?
Đừng sắp đặt điều gì đó ít hơn sự yêu thương.
Thiền Cùng Hà rất cảm ơn bạn đã đọc bài viết! Bạn vui lòng cho biết ý kiến của bạn? Bạn có câu hỏi nào liên quan tới bài viết không? Bạn mong muốn tìm hiểu thêm về chủ đề nào?  
Tác giả: Cori Savenelli
Nguồn: Tạp chí OM TIMES
Mời bạn đọc: 4 NẤC THANG CỦA TÌNH YÊU ĐÍCH THỰChttps://thiencungha.com/4-nac-thang-cua-tinh-yeu-dich-thuc.html

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply