5
2222

NHẠC THIỀN HO’OPONOPONO

H’OPONOPONO CÓ SỨC MẠNH THANH TẨY KÝ ỨC KỲ DIỆU
.
Chúng ta là một phần của toàn thể. Tự xác tín là quá trình giải quyết vấn đề cổ xưa của người Hawai. Nó giải phóng những ký ức hay chương trình đã được ghi lại vô thức trong chúng ta. Những ký ức được kích hoạt bởi suy nghĩ. Tâm trí của chúng ta như một cái máy suy nghĩ. Nó nghĩ hàng triệu suy nghĩ mỗi ngày, thậm chí chúng ta không nhận ra nó. Chúng ta học cách nhận thức những suy nghĩ này.
.
Khi chúng ta chịu trách nhiệm về 100% những gì biểu lộ trong cuộc sống của chúng ta. Từ đó chúng ta có thể thanh tẩy chúng từ đời sống của mình. Chúng ta có thể hiển lộ Phẩm Tính qua dấu ấn của mình để chữa lành mọi ký ức và suy nghĩ tích lũy theo năm tháng (Dr. Stan Hewlen).
.
Tôi không biết những gì đang xảy ra hay cảm nhận xấu hổ khi tôi không biết lý do kích hoạt ký ức này và những vấn đề hiện ra trong đời tôi. Lúc tôi cố gắng giải quyết vấn đề của mình tôi thất bại vì một lần nữa tôi quay lại ký ức của mình. Khi tôi cho phép Trí Tuệ Thiêng Liêng giải quyết vấn đề, giải pháp xuất hiện hoàn hảo. Vì thế, khi tôi chưa biết điều gì là tốt nhất cho tôi, tôi để cho Trí Tuệ Thiêng Liêng dẫn dắt tới câu trả lời đúng.
.
BẰNG CÁCH NÀO?
.
Tôi chịu 100% trách nhiệm về mọi điều diễn ra trong cuộc sống của mình và tự hỏi … điều gì đang diễn ra bên trong tôi dẫn tới vấn đề này? Và tôi nói với bản thân mình. TÔI YÊU BẠN vì tôi là một phần THIÊNG LIÊNG và do đó hoàn hảo theo cách của riêng mình. TÔI XIN LỖI và chịu trách nhiệm 100% vấn đề đã hiện hữu trong cuộc đời mình. HÃY THA THỨ CHO TÔI . Tôi đề nghị sự tha thứ tự thân và giải phóng nó. CẢM ƠN vấn đề đã xuất hiện trong cuộc sống của tôi để một lần nữa tôi được thanh lọc nó. CẢM ƠN về vấn đề đã được giải quyết. Lập lại những điều này dẫn ta tới tiềm thức. Chúng ta đang giải phóng những ký ức đau buồn liên quan tới cuộc sống của mình và của những ai liên quan tới chúng. “Nó là một điều kỳ diệu kích hoạt trí tuệ bên trong ta” (Mariah Someone)
.
Không ai có thể gợi ý những suy nghĩ tiếp theo. Tôi có thể hành động hoặc không. Hành động nghĩa là thanh tẩy ký ức và chương trình này. Chỉ trí tuệ đơn thuần không giải quyết được vấn đề này. Bất kỳ vấn đề này phóng chiếu trong đời sống chúng ta chúng sẽ quay lại vào thời điểm thích hợp, ngay khi chúng ta kích hoạt lại những suy nghĩ của mình. Điều mà chúng ta có thể thanh tẩy, xóa bỏ, giải phóng những suy nghĩ và chương trình này là: TÔI YÊU BẠN – TÔI XIN LỖI – HÃY THA THỨ CHO TÔI – CẢM ƠN tới sự THIÊNG LIÊNG bên trong chúng ta. Chúng ta sẽ thanh lọc những ký ức được tích lũy trong tiềm thức và chuyển hóa chúng thành tình thương trong sáng. Tôi đề nghị YÊU THƯƠNG để chuyển hóa sai sót trong lúc nói TÔI XIN LỖI – HÃY THA THỨ CHO TÔI về bất cứ những gì xảy ra với tôi và đang gây ra vấn đề này. Tất cả chúng ta hoàn hảo, và những gì không hoàn hảo thuộc về ký ức và chương trình của ta , tích lũy ở tiềm thức và lan tỏa cho người khác. Ngay khi chúng ta thanh tẩy và chuyển hóa những điều tiêu cực trong ta, tự động người xung quanh sẽ thay đổi. Cũng như khi ta thấy rõ ràng ký ức nào hiển lộ trong vấn đề của ta.
.
Điều chúng ta phải làm là chịu 100% trách nhiệm về những gì xảy ra trong cuộc sống của mình.
.
Hãy nói: TÔI YÊU BẠN – TÔI XIN LỖI – HÃY THA THỨ CHO TÔI – CẢM ƠN và để Thượng Đế, Thiêng Liêng trong bạn làm bất kể điều gì để chuyển hóa ký ức và chương trình này. Và rồi, điều tốt đẹp nhất sẽ tới với bạn . Cơ thể biểu lộ và truyền cảm hứng tham dự vào bản thể. Thay đổi trạng thái tự thân, cơ thể sẽ thay đổi. Khi linh hồn bạn trải nghiệm lại ký ức (xem lại vấn đề), hãy nói với chúng trí tuệ và dịu dàng TÔI YÊU THƯƠNG NHỮNG KÝ ỨC CỦA MÌNH. Tôi CẢM ƠN cơ hội để bạn tự do. Bạn có thể lặp lại TÔI YÊU BẠN nhiều lần. Ký ức không đi du lịch hay rời bỏ bạn cho tới khi bạn chuyển hóa chúng.
.
TÔI YÊU BẠN có thể hữu ích ngay cả khi bạn không nhận ra vấn đề. (I.haleakala Hew Len).

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply